หน้าเว็บ

วันพุธที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2563

Hải tặc nhí Wisp có thực sự mạnh trong Liên quân mobile mùa 10?

Hải tặc nhí là biệt danh của Wisp, một cô gái bé nhỏ ngồi điều khiển con robot đại tướng (có nét gì đó rất giống Max). Đánh giá về sức mạnh của Wisp thì có thể nói rằng, Wisp khá mạnh, bên cạnh đó, Wisp cũng khá dễ chơi ở vị trí cần sự chắc chắn, đó là thủ nhà. Bên cạnh đó, Wisp cũng là xạ thủ tuyệt vời với những chiêu thức đơn giản mà chắc chắn.

Wisp được ưa chuộng khi đánh đường Rồng và là xạ thủ có khả năng thủ nhà rất tốt bởi khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công từ phía đối thủ, bên cạnh đó, tỷ lệ sát thương chí mạng của Wisp cũng là khá cao với những chiêu thức dễ thực hiện. Wisp dễ dàng kiểm soát được tình hình với chiêu thức hồi nhanh và có thể đánh diện rộng. Mùa 10 này, Wisp còn có những điểm gì nổi bật, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé!
Wisp là tướng khá mạnh nhưng cũng rất dễ chơi
Wisp là tướng khá mạnh nhưng cũng rất dễ chơi
Bảng ngọc cho Wisp

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, Wisp cần tăng cường tốc độ và khả năng ra đòn, đặc biệt trong thời điểm đầu trận, bên cạnh đó, việc hồi máu không phải là điều quá cần thiết trong giai đoạn này.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng, giúp Thánh kiếm có được khả năng ra đòn nhanh hơn và nâng cao tỷ lệ chí mạng lên đối thủ.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, tăng sát thương tay và chiêu thức, giúp Wisp cải thiện khả năng chiến đấu ở tất cả các giai đoạn trong game.

Cách lên đồ cho Wisp

Lên đồ đầu trận

Lên Giày du mục để tăng tốc độ đánh cho các đòn đánh thường, lên thêm trang bị Chí mạng giúp Wisp có thể ra được những đòn sát thương chí mạng ngay từ thời điểm đầu.

Lên đồ giữa trận

Trang bị tốc đánh cho Wisp, có tốc đánh và chí mạng nhiều sẽ giúp Wisp dư sức đoạt mạng đối thủ. Lên thêm trang bị gây sát thương lên tất cả các mục tiêu ở trong tầm mắt.

Lên đồ cuối trận

Lên Cung tà ma sẽ hoàn chỉnh về trang bị tấn công cho Wisp, cần có thêm trang bị hồi sinh nữa để Wisp đạt độ bá đạo của nó. Lúc này cần dùng Giáp hộ mệnh và Liềm đoạt mệnh cực kỳ hợp lý.
Cách lên đồ cho Wisp ở từng giai đoạn
Cách lên đồ cho Wisp ở từng giai đoạn
Cách chơi Wisp trong Liên quân mobile mùa 10

Cách chơi đầu trận

Di chuyển ra đường Rồng và cầm theo Kiếm ngắn và dùng Pháo năng động để dọn đám lính, lưu ý kiểm soát được Chim ánh sáng khi đối thủ đang tất bật lo thủ nhà. Thả Pháo Yoyo chính xác để đối thủ bị choáng và lao lên rỉa máu rồi rút lui ngay khi có thể, đừng quá ham solo trong thời điểm này vì Wisp vẫn chưa có lợi thế rõ ràng. Nếu đối thủ gank sớm thì cứ đứng trong trụ thủ nhà bằng cách thả Yoyo.

Nếu đối thủ đi thành nhóm thì Wisp cần thủ nhà chắc chắn, nếu cần thì kêu gọi đồng đội hỗ trợ thêm. Khi lên cấp 4 và có Pháo cao xạ thì một mình Wisp thủ nhà cũng đủ. Nếu có được Thánh kiếm sớm, Wisp sẽ có đòn sát thương chí mạng, lúc này có thể đi cùng team để bắt lẻ đối thủ.

Cách chơi giữa trận

Khi thấy lính chạy ra gần giữa trụ thì quay về thủ, nếu nhận thấy đối thủ không lao ra đẩy trụ thì phải lao sang cướp rừng. Sử dụng Pháo cao xạ để có đòn sát thương chí mạng và cố gắng tránh ulti từ đối thủ. Sử dụng Pháo năng động hợp lý khi muốn cấu rỉa máu đối thủ.

Lên được Cung tà ma thì Wisp sẽ bá đạo trở lại nên lúc này cần kết hợp với đồng đội để càn quét các mục tiêu lớn. Tận dụng Pháo cao xạ để chèn ép và cướp các mục tiêu của đối thủ.
Wisp có Pháo cao xạ có thể tung các đòn sát thương chí mạng
Wisp có Pháo cao xạ có thể tung các đòn sát thương chí mạng
Cách chơi cuối trận

Sử dụng Pháo Yoyo thật chuẩn kết hợp giữ vị trí núp bụi để chờ tấn công, đừng tự mình lao lên phía trước vì khi dính ulti sẽ gần như chắc chắn mất mạng. Nếu bị đối thủ quây thì dùng Cung tà ma bắn hết tốc lực để rút chạy. Tôn chỉ của Wisp ở thời điểm này là di chuyển cùng đồng đội để chiếm các mục tiêu lớn, đừng tự mình đi solo để dễ nhận kết cục bi thảm.

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn chơi tốt Wisp trong Liên quân mobile mùa 10. Chúc các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น