หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Đổ xô đi kiếm Godzilla trong PUBG Mobile

Cái bắt tay giữa các nhà làm phim bom tấn Godzilla và nhà phát triển PUBG Mobile đã mang lại một sự kiện rất đặc biệt trong game. Đó là cuộc thi "săn Godzilla" rất thú vị.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tìm hiểu chút về sự hợp tác giữa PUBG Mobile và phim "Godzilla: King of the Monsters"

"Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự hợp tác giữ PUBG Mobile và Godzilla: King of the Monsters. Hãy chơi để tìm manh mối về sự xuất hiện sắp xảy ra của Godzilla. Xem Godzilla: King of the Monsters tại rạp ngày 31/5". Đó là thông điệp của PUBG Mobile về sự hợp tác kể trên.

Đây có thể xem là thỏa thuận mang tính "đôi bên cùng có lợi". PUBG Mobile thì được gắn tên với một thương hiệu rất nổi tiếng của Thế giới phim, đặc biệt là tại thị trường Nhật Bản. Trong khi đó bộ phim Godzilla: King of the Monsters lại có cơ hội được quảng bá tới hàng triệu người trên toàn Thế giới.
Godzilla kết hợp với PUBG Mobile là sự kết hợp “đôi bên cùng có lợi”
Godzilla kết hợp với PUBG Mobile là sự kết hợp “đôi bên cùng có lợi”
Thoạt tiên sự hợp tác trên khiến đông đảo game thủ hồi hộp. Họ mường tượng ra một trận đánh boss có 1 không 2 với Godzilla, trang bị khủng như trong phim, hay chí ít là một số skin mới độc quyền cho người chơi.

Tuy nhiên cho tới hiện tại, tất cả những gì được hé lộ chỉ cho thấy 1 event đi tìm manh mối về Godzilla, và 1 chiếc dấu chân khổng lồ của quái vật này.
Hình Godzilla ấn tượng tại khu vực Los Leones
Hình Godzilla ấn tượng tại khu vực Los Leones

Hướng dẫn cách truy lùng Godzilla trong PUBG Mobile

Event truy tìm dấu tích của Godzilla thực chất là đi tìm các hình vẽ Graffiti hình Godzilla hoặc các quái vật khác trong phim, nằm rải rác trên bản đồ Miramar. Đây cũng là bản đồ duy nhất trong game PUBG có event này, ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại.

Nếu bạn tìm được 1 hình graffiti Godzilla, hết ván chơi bạn sẽ được nhận thêm những phần thưởng từ game. Vì vậy đây không phải là một việc làm vô bổ phí thời gian đâu!
Ngoài Godzilla còn là Graffiti của các quái vật khác trong game
Ngoài Godzilla còn là Graffiti của các quái vật khác trong game
Tìm Godzilla tại Spawn Island
Đây là khu vực xuất hiện hình vẽ Godzilla ở vị trí khó đỡ nhất - trên nóc một trong số những tòa nhà, hoặc trực tiếp trên sàn nhà nào đó. tóm lại là ở vị trí trên mặt phẳng, vì vậy từ xa rất khó phát hiện được. Mẹo nhỏ giúp bạn là hãy chọn một tòa nhà cao nhất rồi leo lên nóc của nó, từ đó phóng tầm mắt ra xung quanh để tìm "dấu vết Godzilla".

Tìm Godzilla tại khu đảo nhỏ gần Impala

Khu vực gồm 2 hòn đảo lớn nhỏ gần Impala cũng được giới game thủ kháo là thường xuyên xuất hiện hình Graffiti Godzilla. Bạn nếu đến đây hãy tập trung tìm kiếm ở hòn đảo lớn hơn, mà cụ thể là chính giữa hòn đảo này nhé.

Tìm Godzilla tại khu vực Los Leones

Hình vẽ Godzilla ở khu vực này có lẽ là dễ phát hiện nhất vì nó được phun trực tiếp lên tường một ngôi nhà nào đó. Tuy vậy do dễ tìm kiếm nên khu vực này cũng dễ có mật độ "thợ săn" cao hơn, vì vậy phải phòng vệ thật cẩn thận và sẵn sàng nổ súng khi cần để có thể áp sát và tiếp cận hình vẽ này.

Vậy là bạn đã rõ các địa điểm "săn Godzilla" dễ dàng rồi. Hãy cùng tham gia event ngay hôm nay!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น